Đặt dấu liền mực

Còn hàng

Liên hệ

Đặt dấu liền mực

DAT-DAU-LIEN-MUC

Khắc dấu bỏ túi hay còn gọi là dấu USB thiết kế Nhỏ gọn.Thật tiện dung khi sử dụng con dấu này .Với kiểu dáng thật thời trang hiện đại và thật nhỏ gọn, tiện lợi mọi lúc trong công việc,dùng cho dấu tên ,chức danh ,hoặc tiêu đề có nội dung 2 -3 dòng.

Là loại dấu đã được cấp bằng sáng chế về tính di động, được thiết kế với những cơ chế đặc thù chưa từng có để đảm bảo thao tác có thể thực hiện được chỉ bằng một tay.

 

CÔNG TY TNHH Văn phòng phẩm-Bảo hộ lao động An Vũ là đơn vị bảo hộ lao động uy tín với nhiều năm trong ngành bảo hộ, công ty chúng tôi chuyên cung cấp các trang thiết bị bảo hộ chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.

Giá: Liên hệ

TƯ VẤN SẢN PHẨM

  • Mr Ánh - ĐT: 0966.081.571
    Email: vppanvu@gmail.com
  • Mr Vũ - ĐT: 0936.881.658
    Email: tienvu2992@gmail.com
  • Ms Hoa - ĐT: 02413.508.556/0981.953.315
    Email:vppanvu@gmail.com

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất